Jumat, 28 Maret 2014

health benefits of green tea extract

health benefits of green tea extract பல மக்கள் பச்சை தேயிலை தினமும் குடித்து பழக்கம் உண்டு என்றாலும் கூட, அவர்கள் பச்சை தேயிலை சரியான சுகாதார நலன்கள் தெரியாது . நீங்கள் பச்சை தேநீர் அருந்துவது விரும்பினால், நீங்கள் பச்சை தேயிலை நம் உடல் பல்வேறு நன்மைகள் உண்டு என்று. நீங்கள் தொடர்ந்து எடுத்துக்கொள்ளும் தவிர அதன் சுவைக்கு இருந்து , எந்த கலோரி மற்றும் மலிவான , பச்சை தேயிலை உங்கள் சுகாதார ஒரு முக்கிய பங்கினை வகிக்கிறது . பச்சை தேயிலை போன்ற ஆக்ஸிஜனேற்ற , வைரஸ் , எதிர்ப்பு அழற்சி மற்றும் எதிர்ப்பு குழி போன்ற இயற்கை இரசாயன ஒரு தொகுப்பு உள்ளது . பின்வரும் உங்கள் உடல் பச்சை தேயிலை சில சுகாதார நலன்கள் இருக்கின்றன .

வாய் சுகாதார
பச்சை தேயிலை உடல்நல நன்மைகள் பல இருக்கின்றன , மற்றும் அவர்கள் ஒரு வாய்வழி சுகாதார உள்ளது. பச்சை தேயிலை இயற்கை ஃப்ளோரைடு, பாலிபினால் மற்றும் கேட்டசின்கள் கொண்டிருக்கிறது . அந்த பொருட்கள் பல் சிதைவு , பசை நோய் மற்றும் கெட்ட மூச்சு ஏற்படுத்தும் பாக்டீரியா கொல்ல . நீங்கள் அடிக்கடி ஒவ்வொரு நாளும் பச்சை தேயிலை ஒன்று அல்லது அதற்கு மேற்பட்ட கப் சாப்பிட என்றால், நீங்கள் பல் இழக்கும் ஆபத்து குறைக்க முடியும் . இல்லையெனில் அவர்கள் உங்கள் வாய்வழி பாதுகாக்கும் நன்மைகளை அழிக்க வேண்டும்; எனினும், நீங்கள் உட்கொள்ளும் பச்சை தேயிலை எந்த சர்க்கரை, தேன் அல்லது மற்ற இனிப்பு சேர்க்க கூடாது .

எலும்பு உடல்நலம்
நீங்கள் வழக்கமாக ஒவ்வொரு நாளும் அதை சாப்பிட என்றால் பச்சை தேநீர் சுகாதார நலன்கள் பெற முடியும் . தவிர வாய்வழி சுகாதார இருந்து , நீங்கள் பச்சை தேநீர் எலும்பு சுகாதார நலன்கள் பெற முடியும் . நீங்கள் இன்னும் 10 ஆண்டுகளுக்கு மேலாக பச்சை தேயிலை நிர்மூலமாக்கி, இந்த குறிப்பாக உண்மையாக இருக்கிறது . நீங்கள் எலும்புமுறிவுகளின் பெறுவது ஆபத்து குறைக்க முடியும் . பச்சை தேயிலை நீங்கள் ஆக்சிஜனேற்ற எதிர்ப்பு அழற்சி செயல்பாடு மூலம் எலும்பு இழப்பு குறைந்து உதவுகிறது . கூடுதலாக, பச்சை தேயிலை நீங்கள் எலும்பு முறிவு ஒடுக்க அத்துடன் எலும்பு கட்டிடம் செல்களின் செயல்பாடு மற்றும் அளவு அதிகரிக்க உதவுகிறது .

எடை இழப்பு
பச்சை தேயிலை எடை இழந்து எந்த ஆதாரம் இல்லை என்றாலும் , பசும் தேநீரில் உள்ள கேட்டச்சின்கள் thermogenesis உருவாக்க ஒரு முக்கிய பங்கு உண்டு என்று கருதப்படுகிறது. Thermogenesis எரியும் பாதிக்கிறது என்று உங்கள் உடல் வெப்ப உற்பத்தி ஆகிறது . Chetacins உங்கள் மூளை ரசாயனங்கள் தூண்டுவதற்கு , எனவே அவர்கள் thermogenesis உருவாக்க . இது பச்சை தேயிலை நான்கு கப் ஒவ்வொரு நாளும் குடித்து அதிக கொழுப்பு விஷத்தன்மை ஆதிக்கம் செலுத்துகிறது மற்றும் 67 மேலும் கலோரிகள் ஒரு நாள் எரிகிறது என்று நம்பப்படுகிறது. அதனால், அது உங்கள் வளர்சிதை மாற்ற விகிதம் அதிகரிக்க ஒவ்வொரு நாளும் பச்சை தேயிலை குறைந்தது மூன்று கப் குடிக்க பரிந்துரைக்கப்படுகிறது ஆகிறது . அவ்வாறு செய்வதன் மூலம், நீங்கள் பச்சை தேநீர் சுகாதார நலன்கள் பெற முடியும் . நீங்கள் உங்கள் அன்றாட மெனுவில் பச்சை தேயிலை சேர்க்கப்பட்டுள்ளது முறை இனி ஒரு பெரிய பிரச்சனை எடை இருக்கும் இழந்து .

Tidak ada komentar:

Posting Komentar